Nortalic trao quà trung thu cho trẻ em

NORTALIC – TRUNG THU LÀ TẾT SẺ CHIA

Trung thu hay Tết đoàn viên, là dịp mà ai ai cũng mong ngóng về bên gia đình: người lớn thì hàn huyên câu chuyện bên miếng bánh chén trà, trẻ em thì mong ngóng những món quà từ ông bà, cha mẹ để được đi rước đèn, xem múa lân.
 
Tuy nhiên, bên cạnh sự đoàn viên, vẫn còn đó những bạn nhỏ kém may mắn hơn, thiếu đi niềm vui trọn vẹn đêm hội trăng rằm.
 
Đồng cảm với hoàn cảnh của các em, ngày 09/09 vừa qua, hưởng ứng chương trình do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn tổ chức, ông Vũ Trọng Chiến – đại diện Công ty TNHH Dầu Thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (NORTALIC) đã tham dự và trao tặng nhiều phần quà cho các bạn nhỏ kém may mắn, mong muốn giúp các em có một Trung thu đầy đủ và ấm áp hơn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.
 
Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực để các em cố gắng vươn lên, góp phần xây dựng quê hương Nghi Sơn nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày một giàu đẹp hơn!
Nortalic trao tặng quà trung thu
Ông Vũ Trọng Chiến trao tặng phần quà và chụp ảnh lưu niệm
 
 

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

Dầu đậu nành tinh luyện Livvy

– Dầu thực vật tinh luyện Freda

Dầu thực vật GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan