Về Nortalic

Nortalic là công ty 100% vốn của Tập đoàn Musim Mas – tập đoàn chuyên về dầu thực vật có trụ sở chính tại Singapore. Musim Mas nổi tiếng với các sản phẩm về dầu, bơ, bánh kẹo và các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu.

Về tập đoàn Musim Mas

Musim Mas Group là một trong những tập đoàn dầu thực vật lớn nhất thế giới với hơn 37.000 nhân viên cùng với các hoạt động trải dài từ Châu Á, Châu Âu tới Châu Mỹ. Chúng tôi theo đuổi sự phát triển bền vững và không ngừng cải tiến toàn bộ chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự an toàn và tính hiệu quả; đồng thời kiến tạo giá trị tích lũy lâu dài cho môi trường, xã hội.

Dầu đậu nành duy nhất tại Việt Nam có chứa dưỡng chất quý MCT

MCT là một chất béo bão hòa với độ dài chuỗi triglyceride ở mức trung bình từ 6 – 12 nguyên tử Carbon. Nhờ độ dài đó, MCT dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng cần thiết cho cơ thể, hạn chế tích tụ thành mỡ.

Tầm Nhìn 

Nortalic là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dầu thực vật tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển hệ sinh thái bền vững để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người tiêu dùng; từ đó nâng tầm vị thế sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế.

Tập đoàn Musim Mas

Sứ Mệnh

Nortalic cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, thân thiện nhất với sức khỏe và môi trường. Sự tận tâm và lòng nhiệt huyết là sức mạnh giúp Nortalic hiện thực hóa các mục tiêu tương lai và kiến tạo giá trị tích lũy lâu dài cho người tiêu dùng, cho người lao động và xã hội.