Tin Vui Ngỡ Lạ Mà Quen – Khiến Triệu Chị Em Ngỡ Ngàng

Suốt những năm qua, dầu đậu nành có chứa Omega 3-6-9 luôn được biết đến như một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng có một loại dầu mang lại gấp đôi lợi ích so với dầu đậu nành có chứa Omega 3-6-9 thông thường – xu hướng mới của người tiêu dùng thông thái, bạn có biết?

Tin vui từ dưỡng chất MCT gần gũi nhưng mới mẻ

QUEN, vì MCT là một dưỡng chất quý vốn có trong những nguồn hết sức tự nhiên & gần gũi như sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ.

LẠ, vì MCT có những lợi ích vượt trội cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết:

Sở hữu đặc tính chuyển hoá nhanh thành năng lượng cũng như không tích tụ trong mạch máu, gan và cơ thể, dưỡng chất đặc biệt này góp phần giảm lượng Cholesterol toàn phần và giảm Cholesterol xấu trong máu; đồng thời, giúp hỗ trợ giảm cân và cải thiện chỉ số BMI. Không dừng lại ở đó, MCT còn cung cấp năng lượng sạch cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường trí lực.

Đâu là xu hướng dinh dưỡng cho tương lai?

Hiện nay, mức tiêu thụ dầu ăn của người Việt trung bình khoảng 16,2 – 17,4kg/người/năm, thấp hơn chuẩn WHO khuyến cáo bình quân 6,1kg/năm. Tuy nhiên, dự kiến đến năm 2025 sẽ là 18,6 – 19,9kg/người/năm.

(Nguồn AC Nielsen)

Nghĩa là, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có xu hướng tìm đến những loại dầu có sự cải tiến hơn nữa so với các loại dầu đậu nành chỉ chứa Omega 3-6-9 thông thường trên thị trường. 

Dầu đậu nành với MCT gấp đôi lợi ích dinh dưỡng đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam

Nắm bắt xu hướng dinh dưỡng của tương lai, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được nghiên cứu và phát triển để mang lại những lợi ích vượt trội hơn so với dầu đậu nành thông thường.

Không chỉ chứa Omega 3-6-9, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được các chuyên gia dinh dưỡng thuộc Tập đoàn Musim Mas nghiên cứu và bổ sung dưỡng chất quý MCT; được sản xuất với công nghệ chuẩn Châu Âu tại nhà máy Nortalic Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD và công suất đạt 1.500 tấn/ngày.

Với Omega 3-6-9 cùng dưỡng chất MCT – trái tim của bạn và cả nhà sẽ nhận được gấp đôi lợi ích dinh dưỡng mà không một hãng dầu đậu nành trong nước nào có thể mang đến.

Vô vàn lợi ích – mẹ yêu, nhà thích

Không có gì ngạc nhiên khi Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT nhanh chóng “đốn tim” các mẹ Việt hiện đại với xu hướng ăn lành, sống khỏe hiện nay. Chia sẻ về lý do Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT chinh phục được một người phụ nữ hiểu biết và có phần kĩ tính, chị Minh (ngụ tại Q. Ba Đình, Hà Nội) cho biết: 

“Mình luôn chú ý & cập nhật những xu hướng mới để xây dựng chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Chồng mình là dân tập gym, mình không xa lạ gì với những lợi ích mà dưỡng chất MCT mang lại – nên khi nghe dầu đậu nành có chứa dưỡng chất MCT đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thì mình đổi dầu ăn ngay và luôn! Hội bạn gym của chồng mình hầu hết cũng đã chuyển sang dùng Tiara Plus+ MCT cả rồi”

Tin tức liên quan