sử dụng dầu Tiara bổ sung MCT nấu món chả cá

Tại sao MCT ngày càng được sử dụng phổ biến?

Theo thông tin từ VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA, nhiều nghiên cứu cho thấy MCT đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ người sử dụng:

ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN

MCT cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các loại chất béo khác. MCT dễ dàng xâm nhập vào các tế bào mà không bị chia nhỏ, do đó có thể sử dụng như một nguồn năng lượng tức thì.

dậu đậu nành Tiara chứa MCT rán nem
Tiara – dầu đậu nành duy nhất hiện nay bổ sung MCT

MCT cũng có giá trị trong chế độ ăn kiêng. Khi bạn đang ăn kiêng ketogenic, MCT có thể được chuyển đổi thành ceton trong gan. Các ceton này có thể đi qua hàng rào máu não và chuyển hoá thành nguồn năng lượng cho các tế bào não.

Thêm vào đó, nhờ được tiêu hoá, hấp thu, vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng nên MCT còn có tác dụng hỗ trợ, giúp hệ tiêu hóa hấp thu thức ăn hiệu quả hơn.

ĐỐI VỚI TRẺ EM

Nhờ đặc tính mau hấp thu của mình, MCT cung cấp năng lượng cho trẻ nhanh chóng và hiệu quả hơn các chất béo khác.

Dầu ăn chứa MCT tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

Hơn nữa, MCT có tác dụng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá non nớt của trẻ. Do đó MCT thích hợp cho trẻ biếng ăn, trẻ bị tình trạng giảm hấp thu chất béo, chậm tiêu hóa, trẻ mắc bệnh tá tràng.

Ngoài ra, MCT bị oxy hoá nhanh chóng và có xu hướng ít lắng đọng dưới dạng mỡ trong cơ thể, do đó hạn chế tình trạng tích luỹ mỡ dưới da, giảm nguy cơ béo phì và các bệnh liên quan đến tim mạch ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Hiện nay, Tiara plus+ MCT là sản phẩm dầu đậu nành ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam được bổ sung dưỡng chất quý này.

Nguồn: http://ninfood.com.vn/

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

Dầu đậu nành Livvy

Dầu thực vật tinh luyện Freda

Dầu thực vật tinh luyện GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan