Ủng hộ học sinh nghèo

Nortalic đồng hành cùng trẻ em nghèo vượt khó

Là một doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn, hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị lâu dài cho xã hội, ngoài việc tập trung sản xuất và mang đến những sản xuất chất lượng, an toàn nhất cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) cũng rất chú trọng đến công tác xã hội, trong đó các hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 26/05/2022 vừa qua, ông Vũ Trọng Chiến – đại diện Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam đã có mặt tại lễ Tổng kết năm học trường Tiểu học & Trung học Hải Hà, đồng thời trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Phần quà của các em bao gồm

Hy vọng những phần quà này sẽ là nguồn động lực, góp phần giúp các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập phía trước. Sự kiện cũng một lần nữa khẳng định cam kết của Nortalic: luôn đồng hành và chung tay vì lợi ích chung của cộng đồng.

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

– Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

Dầu đậu nành Livvy

Dầu thực vật tinh luyện Freda

– Dầu Olein tinh luyện Nortalic

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan