Nortalic chung tay ủng hộ đồng bào mùa dịch

Thời gian vừa qua, dịch bệnh covid vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn nhiều tỉnh thành, địa phương trong đó có Thanh Hóa. Tính đến ngày 07/01/2022, theo số liệu Sở Y Tế Thanh Hóa, đã có tổng cộng 9.791 ca bệnh Dương tính cộng dồn, số lượng cách ly tập trung cộng dồn là 44.617 người, ngoài ra còn rất nhiều trường hợp cách ly tại nhà và nơi lưu trú.

Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 30/12/2021 vừa qua, ông Vũ Trọng Chiến – đại diện Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam đã có buổi gặp gỡ bà Phạm Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh và trao phần quà là 4.600 lít dầu thực vật Freda với tổng trị giá hơn 160 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy trân trọng cảm ơn tấm lòng và đóng góp của Nortalic cho công tác phòng, chống dịch. Bà cho biết số dầu ăn này sẽ được phân bổ trong các gói quà trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị giãn cách do dịch Covid-19 nhân dịp Tết nguyên đán.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Nortalic: luôn đồng hành và chung tay vì lợi ích chung của cộng đồng.

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

– Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

– Dầu đậu nành Livvy

– Dầu thực vật tinh luyện Freda

– Dầu Olein tinh luyện Nortalic

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

Tin tức liên quan