Cách thức nhận biết sản phẩm Freda chính hãng

Nhận biết sản phẩm Freda chính hãng

Dầu thực vật FREDA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu bởi Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực miền Bắc Việt Nam (NORTALIC). Sản phẩm có màu vàng đặc trưng, mùi vị dịu nhẹ, thích hợp cho các món chiên, xào, làm bánh và chế biến ở nhiệt độ cao. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018 đến nay, dầu thực vật FREDA đã và đang được sự đón nhận nhiệt tình của Qúy Khách hàng.

Hiện tại, trên thị trường đang xuất hiện nhiều sản phẩm dầu thực vật với tên tương tự, dễ gây nhầm lẫn trong quá trình mua – bán, gây ảnh hưởng trực tiếp đến Qúy Khách hàng. Vì vậy, để nhận biết sản phẩm Dầu thực vật FREDA chính hãng, Qúy Khách hàng phân biệt qua những đặc điểm sau:

 1. Tên sản phẩm: Dầu thực vật tinh luyện FREDA

 • Cụm “FREDA” gồm 05 ký tự F-R-E-D-A được thể hiện trong khung hình chữ nhật nền đỏ, chữ màu trắng, viết in hoa.
 • Cụm “Dầu thực vật” được thể hiện trên dải ruy băng nền xanh, chữ màu trắng.
 1. Khẩu hiệu (Slogan)

 • Cụm “Chiên giòn ngọt vị” được viết in hoa, chữ màu xanh.
 1. Hình ảnh trên nhãn sản phẩm

 • Nhãn sản phẩm sử dụng hình ảnh khoai tây, thịt gà được chiên vàng và lá rau xà lách (tươi) để minh họa cho công dụng nổi bật của sản phẩm – thích hợp để chiên, làm bánh và chế biến ở nhiệt độ cao.
 1. Thành phần

 • Dầu thực vật FREDA là sự kết hợp hài hòa giữa Dầu đậu nành tinh luyện và Dầu Olein tinh luyện. Sản phẩm giàu Vitamin E tự nhiên và được bổ sung thêm Vitamin A Palmitat.
 1. Thông tin nhà sản xuất

 • Sản phẩm được sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT KHU VỰC MIỀN BẮC VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá
 • Website: https://nortalic.com/
Dấu hiệu nhận biết sản phẩm dầu ăn Freda
Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Freda chính hãng

Để ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng, NORTALIC sẽ triển khai những hành động mạnh mẽ dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước Việt Nam, bên cạnh đó, không thể thiếu sự chung tay, góp sức của Qúy Khách hàng trong việc tẩy chay, bài trừ những sản phẩm kém chất lượng.

NORTALIC cảm ơn sự đồng hành của Qúy Khách hàng trên chặng đường mang đến những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau.

Trân trọng cảm ơn.

 

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

Dầu đậu nành tinh luyện Livvy

– Dầu thực vật tinh luyện Freda

Dầu thực vật GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan