Nhà máy dầu ăn Nortalic vận hành dây chuyền sản xuất tại Việt Nam

3 dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam là dầu đậu nành Tiara, dầu thực vật Tiara và dầu thực vật Livvy, với những thành phần có lợi cho sức khỏe.

Nhà máy mới của Nortalic chính thức đi vào vận hành và sản xuất ra những lô sản phẩm dầu ăn đầu tiên.

Ngày 26/6, Công ty TNNH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) chính thức ra mắt dòng sản phẩm dầu ăn mới bổ sung thành phần MCT lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm dầu ăn Tiara, Livvy và Freda của Nortalic

Dầu đậu nành chứa nhiều dưỡng chất Omega 3-6-9, dầu gạo giàu Gamma-Orizynol, dầu hướng dương đem lại nguồn Vitamin E tự nhiên dồi dào, giờ đây được bổ sung dưỡng chất MCT gia tăng thêm lợi ích so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nghiên cứu cho thấy MCT là chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng cường trao đổi chất, giảm lượng mỡ thừa và cholesterol xấu trong máu.

“Theo một số nghiên cứu trên thế giới về thành phần MCT, dòng sản phẩm bổ sung MCT này sẽ là lý tưởng cho những ai muốn duy trì tinh thần tỉnh táo, cải thiện trí nhớ, tư duy và sự minh mẫn, kiểm soát cân nặng cũng như cải thiện vóc dáng” – ông Lee Nio Kwee – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu thực vật miền Bắc Việt Nam cho biết.

Thị trường dầu ăn Việt Nam được đánh giá có mức tăng trưởng tốt. Theo số liệu của Bộ Công Thương, năm 2017 mức tiêu thu dầu ăn bình quân đầu người tại Việt Nam là 9-10 kg một năm, thấp hơn so với mức 13,5 kg mà Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới WHO khuyến cáo. Bộ dự báo mức tiêu thụ dầu ăn sẽ đạt mức 16 kg vào năm 2020 và 18,5-19kg đầu người vào năm 2025.

Link bài báo: https://vtv.vn/doi-song/nha-may-dau-an-nortalic-van-hanh-day-chuyen-san-xuat-tai-viet-nam-20180627142509537.htm

Tin tức liên quan