Gia đình thương binh liệt sĩ nhận quả Nortalic

NORTALIC KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

Để có một Việt Nam phát triển như ngày hôm nay, đất nước ta đã trải qua biết bao cuộc chiến tranh bảo vệ hòa bình và độc lập dân tộc. Từ chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, đến Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử và Đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Việt Nam đã khiến cộng đồng quốc tế ngả mũ khi giành chiến thắng trước hai đế quốc, thực dân hùng mạnh hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy phong trào đấu tranh giành độc lập, tự do trên toàn cầu. Tuy nhiên, không có chiến thắng nào không cần phải trả giá. Để viết nên trang sử vàng chói lọi ở trên, biết bao lớp cha anh đã ngã xuống, hoặc hy sinh một phần xương máu, góp phần tô thắm thêm màu đỏ lá Quốc kỳ Việt Nam.
Vào ngày 17-7-1947, trong thư gửi Ban thường trực của Ban tổ chức ngày “Thương binh – Liệt sĩ”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đồng ý chọn 27-7 hằng năm là “Ngày Thương binh – Liệt sĩ” – ngày để quân dân cả nước bày tỏ sự biết ơn đối với thương binh, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ.
Là một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững, Công ty TNHH Dầu Thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) luôn xem các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của đất nước ta là truyền thống quý báu, cần được giữ vững và phát huy.
Thương binh liệt sĩ nhận quả Tiara
NORTALIC kỷ niệm ngày Thương binh – liệt sĩ
Ngày 26/07 vừa qua, ông Lê Huy Toàn – đại diện Nortalic đã có mặt tại tòa nhà văn phòng thị xã Hải Hà giao lưu, trao tặng tổng cộng 157 phần quà tới các gia đình Thương binh – Liệt sĩ, người có công với Cách mạng. Đây là hành động kịp thời, cần thiết để động viên về mặt vật chất cũng như tinh thần với gia đình những người có con em đã ngã xuống vì một Việt Nam hòa bình tự do, đồng thời cũng là lời khẳng định của Công ty TNHH Dầu Thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam rằng bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội nói chung; với gia đình người có công với Cách mạng nói riêng luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng, đúng như lời Bác đã từng căn dặn “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận chúng ta là phải biết ơn, phải yêu thương và giúp đỡ họ”

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

Dầu đậu nành tinh luyện Livvy

– Dầu thực vật tinh luyện Freda

Dầu thực vật GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan