Dưỡng Chất MCT Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả

 

MCT (Medium – Chain Triglycerides) là axit béo chuỗi carbon trung bình trở thành nguồn cung cấp calo và axit béo thiết yếu cho các tình trạng y tế khác nhau liên quan đến suy dinh dưỡng và béo hấp thụ.

Một thử nghiệm lâm sàng sẵn sàng cho thấy MCT hấp thụ nhanh chóng có hiệu quả về việc tạo ra năng lượng tốt hơn so với chất béo chuỗi dài.

Nguồn thực phẩm phong phú để chiết xuất sản phẩm MCT bao gồm dầu hạt cọ và dầu dừa.

MCT có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm lượng calo nạp vào và tích trữ chất béo, đồng thời tăng tốc độ, đốt cháy calo và xeton ở chế độ ăn ít carb:

  •  Tăng cảm giác giác no: MCT giúp tăng nhiều hơn Peptide YY và Leptin, đây là 2 loại hormone giúp giảm cảm giác chủ đề ăn và tăng cảm giác giác no.
  •  Dự trữ chất béo: MCT được hấp thụ và tiêu hóa nhanh hơn LCT và được sử dụng cho cơ chế đốt mỡ làm năng lượng của cơ thể thay vì lưu trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng MCT vẫn có khả năng lưu trữ dưới dạng mỡ như bình thường nếu không có khả năng kiểm soát và cân bằng giữa Calo, Protein, Carb và Fat cho mục tiêu giảm cân, giảm mỡ của bạn.
  •  Đốt cháy calo: Ở dạng C8 và C10 giúp tăng khả năng đốt cháy chất béo, đồng thời tăng sinh nhiệt của cơ thể giúp tiêu thụ nhiều calo một cách gián tiếp.
  •  Giảm mỡ: Áp dụng chế độ MCT giàu dinh dưỡng giúp đốt cháy chất béo và giảm mỡ nhiều hơn so với chế độ ăn nhiều LCT.

Nguồn: gymstore.vn

Hiện nay, Tiara Plus+ MCT là sản phẩm dầu đậu nành ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam được bổ sung dưỡng chất quý này.

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty sở hữu 100% vốn của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy Nortalic tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ngày. Nhà máy chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

–  Dầu đậu nành Tiara Plus+ MCT

–  Dầu đậu nành Livvy

–  Dầu thực vật tinh luyện Freda

–  Dầu thực vật tinh luyện GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance).

Xem thông tin chi tiết tại:  https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

 

Tin tức liên quan