Dầu đậu nành bổ sung MCT hấp dẫn người nội trợ Việt

Là dầu đậu nành bổ sung thêm thành phần MCT – dưỡng chất quý có lợi cho sức khoẻ, dầu đậu nành Tiara của Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) dần thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt.

Dưỡng chất “quen mà lạ”

“Quen” vì MCT là một dưỡng chất quý vốn có trong sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ. “Lạ” vì không phải ai cũng biết những lợi ích vượt trội của MCT. Trong đó, sở hữu đặc tính chuyển hoá nhanh thành năng lượng cũng như không tích tụ trong mạch máu, gan và cơ thể, dưỡng chất đặc biệt này góp phần giảm lượng cholesterol toàn phần và giảm cholesterol xấu trong máu. MCT đồng thời hỗ trợ giảm cân và cải thiện chỉ số BMI. Không dừng lại ở đó, MCT còn cung cấp năng lượng sạch cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường trí lực.

Theo khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường, lượng sử dụng dầu ăn bình quân của người Việt chỉ đạt 9,5 kg/người/năm, thấp hơn tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra 13,5 kg/người/năm. Tuy nhiên, dự kiến đến năm 2025 sẽ ở mức 18,6 – 19,9kg/người/năm.

Nghĩa là, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có xu hướng tìm đến những loại dầu có sự cải tiến hơn nữa so với các loại dầu đậu nành chỉ chứa Omega 3-6-9 thông thường trên thị trường. Đây cũng là điều kiện cho những dầu ăn thế hệ mới như dầu đậu nành Tiara tiếp cận hơn nữa với người tiêu dùng.

Lựa chọn vượt trội dành cho những món ăn ngon

Nắm bắt xu hướng dinh dưỡng của tương lai, dầu đậu nành Tiara được nghiên cứu và phát triển để mang lại những lợi ích vượt trội hơn so với dầu đậu nành thông thường.

Không chỉ chứa Omega 3-6-9, Tiara được các chuyên gia dinh dưỡng thuộc Tập đoàn Musim Mas nghiên cứu và bổ sung dưỡng chất quý MCT. Dầu đậu nành Tiara được sản xuất với công nghệ chuẩn châu Âu tại Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic), với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD và công suất thiết kế 1.500 tấn/ngày.

Với Omega 3-6-9 cùng dưỡng chất MCT, không có gì ngạc nhiên khi dầu đậu nành Tiara nhanh chóng “đốn tim” các mẹ Việt hiện đại với xu hướng ăn lành, sống khỏe hiện nay.

Chị Minh (ngụ tại quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, “Mình luôn chú ý và cập nhật những xu hướng mới để xây dựng chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Chồng mình là dân tập gym, mình không xa lạ gì với những lợi ích mà dưỡng chất MCT mang lại, nên khi nghe dầu đậu nành có chứa dưỡng chất MCT, mình đã quyết định chọn mua cho cả gia đình”.

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty thuộc 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy của Nortalic đặt tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa với tổng số vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ ngày. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

– Dầu đậu nành Tiara plus+ MCT

– Dầu đậu nành Livvy

– Dầu thực vật tinh luyện Freda

– Dầu Olein tinh luyện Nortalic

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance). 

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

Link: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/dau-dau-nanh-bo-sung-mct-hap-dan-nguoi-noi-tro-viet-803899.html

Tin tức liên quan