Dầu đậu nành bổ sung dưỡng chất MCT có gì đặc biệt?

Ra đời từ quá trình nghiên cứu tâm huyết của các chuyên gia, dầu đậu nành Tiara plus+ MCT bổ sung thành phần tốt cho sức khỏe, được nhiều bà nội trợ tin dùng.

Dầu đậu nành thường được biết đến với nhóm omega 3-6-9 là những chất béo quan trọng, có lợi cho sức khỏe tim mạch. Trong khi đó, Tiara plus+ MCT còn bổ sung dưỡng chất MCT, tăng lợi ích cho tim mạch.

Thêm dưỡng chất tốt cho sức khỏe

MCT có trong sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ, được cơ thể hấp thụ khác với chuỗi axit béo. Các chất béo khác đi từ dạ dày và tích tụ một phần thành mỡ thừa trong cơ thể, theo máu đến tim mạch. MCT có thể đi thẳng từ dạ dày đến gan, góp phần bảo vệ tim.

Theo chuyên gia từ Tập đoàn Musim Mas, không những hạn chế nguy cơ  gây xơ vữa động mạch, dưỡng chất MCT kết hợp omega 3-6-9 còn có những lợi ích nổi trội khác như góp phần cải thiện tình trạng sức khoẻ mỡ máu (giảm lượng Cholesterol toàn phần và Cholesterol xấu LDL trong máu), hỗ trợ giảm cân, cải thiện chỉ số BMI của cơ thể.

Dưỡng chất MCT mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Ngoài ra, MCT còn cung cấp năng lượng dễ hấp thu cho não bộ, cải thiện trí nhớ ở trẻ đang phát triển và tăng trí lực người cao tuổi, phòng ngừa – cải thiện trí nhớ người bị bệnh Alzheimer. Do đó, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được biết đến tốt cho sức khỏe nhiều thành viên trong gia đình.

Ra đời từ tâm huyết vì người dùng

Với phương châm đột phá về lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe nói chung và tim mạch nói riêng, sự ra đời của Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT chính là một hành trình giàu tâm huyết:

Tâm huyết từ ý tưởng sản phẩm

Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Tập đoàn Musim Mas có trụ sở chính tại Singapore.

Tâm huyết từ công nghệ sản xuất

Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được sản xuất với công nghệ châu Âu tại nhà máy Nortalic; với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD và công suất 1.500 tấn/ngày; và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018.

Tiara Plus+ MCT phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Sản phẩm dinh dưỡng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình luôn được người nội trợ Việt quan tâm. Chị Hạnh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Trước nay nhà tôi chỉ dùng dầu đậu nành, vì biết là tốt cho tim mạch. Nhưng từ khi biết có Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT, nhà tôi chuyển sang dùng hẳn. Vì đây không chỉ là dầu đậu nành, mà còn là dầu đậu nành duy nhất được bổ sung dưỡng chất quý MCT, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cả gia đình”.

Chị Ngọc Trinh (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Gia đình đông thành viên nên tôi thường tìm hiểu kỹ trước khi chọn dầu ăn. Sản phẩm Tiara Plus+ MCT đã có mặt trong gian bếp của tôi từ lâu nhờ nhiều thành phần tốt. Cả gia đình tôi đều thấy hài lòng với sản phẩm này nhiều năm qua”.

Tin tức liên quan