Ảnh Hưởng Của Dinh Dưỡng Tới Sức Khỏe

 

Dinh dưỡng là một phần thiết yếu đối với sức khỏe của con người. Thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe hiện tại và tương lai của mình. Việc kết hợp ăn uống khoa học cùng với những thói quen sống tích cực có thể giúp giảm đáng kể các nguy cơ gây ra bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì hoặc tim mạch.

Theo thống kê, tại Hoa Kỳ có khoảng 1/3 số người trưởng thành (33,8%) và khoảng 17% trẻ em ở độ tuổi từ 2 – 19 bị mắc bệnh béo phì do thói quen ăn uống không lành mạnh.

Ngay cả những người khỏe mạnh, nếu áp dụng chế độ ăn uống kém khoa học trong một thời gian dài sẽ gặp phải các rủi ro lớn về sức khỏe, như bệnh tật và thậm chí là tử vong.

Đặc biệt, các yếu tố nguy cơ của những căn bệnh mãn tính ở người trưởng thành, như bệnh lý cao huyết áp hay tiểu đường ngày càng xuất hiện nhiều ở lớp trẻ.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là cầu nối cho một cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Đây là điều vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bằng cách lựa chọn thực phẩm thông minh và thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai và năng động.

Các dấu hiệu nhận biết cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, cụ thể như:

– Cảm thấy mệt mỏi

– Tóc khô, dễ gãy rụng

– Móng tay hình thìa

– Các vấn đề liên quan đến răng, miệng

– Tiêu chảy, táo bón

– Gặp các vấn đề về tinh thần

– Hệ miễn dịch kém

 

Các loại thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày là những yếu tố quyết định lớn tới sức khỏe tổng thể. Điều này cũng được thể hiện trong mỗi giai đoạn khác nhau của đời người. Đặc biệt ở những người trẻ tuổi, nếu tiếp tục duy trì các thói quen ăn uống không lành mạnh sẽ sớm phải đối mặt với nguy cơ về bệnh tật sau này.

Vì vậy, thiết lập và tuân theo một chế độ dinh dưỡng cân đối, phù hợp ngay từ khi còn trẻ sẽ giúp cải thiện và bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần kết hợp các loại thực phẩm với các sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng, chẳng hạn như dầu đậu nành Tiara Plus+ MCT để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, phục vụ các nhu cầu, hoạt động hàng ngày của cơ thể. Tiara Plus+ MCT với những dưỡng chất giúp bạn bổ sung thêm Omega 3 – 6 – 9, Vitamin A, Vitamin E và đặc biệt là dưỡng chất quý MCT – một dưỡng chất tốt cho sức khỏe, được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và khuyên dùng.

Nguồn tham khảo: Vinmec.com

 

Công ty TNHH Dầu thực vật Khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) là công ty sở hữu 100% vốn của Tập đoàn Musim Mas – có trụ sở chính tại Singapore.

Nhà máy Nortalic tại khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế 1.500 tấn/ngày. Nhà máy chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2018.

Các dòng sản phẩm tiêu dùng của Nortalic bao gồm:

–  Dầu đậu nành Tiara Plus+ MCT

–  Dầu đậu nành Livvy

–  Dầu thực vật tinh luyện Freda

–  Dầu thực vật tinh luyện GOLDFRY

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác từ dầu cọ và chất béo chuyên dụng của Nortalic được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chế biến thức ăn nhanh, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ hộp, dược phẩm… Sản phẩm được cấp chứng nhận Dầu cọ phát triển bền vững (RSPO/ Mass Balance).

Xem thông tin chi tiết tại:  https://www.youtube.com/watch?v=mdTu1PMTqLg[AA1] 

Tin tức liên quan