Nortalic ủng hộ 3,000 lít dầu ăn phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, Nortalic đã gửi tặng 3,000 lít dầu đậu nành Tiara plus MCT để hỗ trợ công tác hậu cần cho các cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nortalic đã chọn dòng sản phẩm cao cấp nhất, dầu đậu nành Tiara plus MCT, với nhiều công dụng cho sức khỏe như lời cảm ơn tới những bác sĩ, y tá và đội ngữ tuyến đầu phòng dịch. Với món quà này, những bếp ăn cung cấp cho lực lượng tuyến đầu được tiếp thêm đầy đủ nguyên liệu để chế biến những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Chính thức ra mắt vào tháng 7/2018, Dầu Đậu Nành Tiara Plus MCT là sản phẩm dầu đậu nành đầu tiên và duy nhất được bổ sung thêm dưỡng chất MCT. MCT là một dưỡng chất quý có trong sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ; được cơ thể hấp thụ khác hoàn toàn với chuỗi axit béo. Không như các chất béo khác đi từ dạ dày và tích tụ một phần thành mỡ thừa trong cơ thể, rồi theo máu đến tim mạch, gây tổn hại đến tim; dưỡng chất MCT có thể đi thẳng từ dạ dày đến gan, mà không đi từ dạ dày đến tim, giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

Không những tránh được những nguy cơ bệnh lý về tim như xơ vữa động mạch, với đặc tính chuyển hoá nhanh thành năng lượng, dưỡng chất MCT khi kết hợp với Omega 3-6-9 còn có những lợi ích vượt trội khác như góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe mỡ máu (giảm lượng Cholesterol toàn phần và giảm Cholesterol xấu (LDL) trong máu), đồng thời hỗ trợ giảm cân và cải thiện chỉ số BMI của cơ thể.

Tin tức liên quan