Hiện Tượng Đột Phá Của Ngành Dầu Đậu Nành Việt Nam?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một hãng dầu đậu nành đã thành công trong việc bổ sung dưỡng chất MCT kết hợp với Omega 3-6-9 để  mang đến gấp đôi lợi ích cho trái tim. Đằng sau sự đột phá này là gì?

Đột phá từ dưỡng chất MCT

Khác với dầu mỡ thông thường, MCT là một dưỡng chất quý được tìm thấy trong sữa mẹ, dầu dừa và dầu nhân cọ. MCT có đặc tính chuyển hoá nhanh thành năng lượng cũng như không tích tụ trong mạch máu, gan và cơ thể; giúp cải thiện tình trạng mỡ máu (giảm lượng Cholesterol toàn phần và giảm Cholesterol xấu trong máu); đồng thời giúp hỗ trợ giảm cân và cải thiện chỉ số BMI.

Không những thế, MCT còn là một dưỡng chất mang đến nhiều lợi ích vượt trội trong việc cung cấp năng lượng sạch và dễ hấp thu cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ cho trẻ đang phát triển và tăng cường trí lực cho người cao tuổi; từ đó phòng ngừa và cải thiện trí nhớ ở người bị bệnh Alzheimer.

Gấp đôi lợi ích cho trái tim

Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT được nghiên cứu thành công từ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia R&D Tập đoàn Musim Mas có trụ sở chính tại Singapore. Những chai dầu đậu nành đầu tiên chứa cả 2 loại dưỡng chất Omega 3-6-9 và MCT được sản xuất trong nước với công nghệ chuẩn Châu Âu tại nhà máy Nortalic Việt Nam (với tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD và công suất đạt 1.500 tấn/ngày).

TIẾP NỐI trọn vẹn những tinh hoa sẵn có của ngành dầu đậu nành, Tiara Plus+ MCT mang lại những lợi ích bảo vệ tim mạch vượt trội và đang trở thành xu hướng được đông đảo người Việt Nam tin dùng. 

TIÊN PHONG bổ sung thêm dưỡng chất quý MCT, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT đã tạo nên sự đột phá mới trong ngành dầu đậu nành Việt Nam: dưỡng chất MCT không gây tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, hỗ trợ giảm lượng Cholesterol xấu trong máu và mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn cho trái tim – GẤP ĐÔI LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CHO MỘT TRÁI TIM KHỎE VÀ TRÀN ĐẦY SINH LỰC!

Vô tư chế biến các món chiên xào

Ước gì biết đến lợi ích của dưỡng chất MCT sớm hơn là suy nghĩ của chị Nga (ngụ tại Q. Thanh Xuân, Hà Nội), chị chia sẻ: “Một lần mình đi Vinmart gần nhà, thấy chai dầu đậu nành có bao bì nổi bật, nên mua một chai dùng thử. Về nhà mới biết là chai dầu có dưỡng chất MCT, một thành phần có trong sữa mẹ. Mình có lên mạng tìm hiểu về MCT và quyết định tin dùng Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT từ đó”. 

Tin tức liên quan