Ra mắt sản phẩm dầu ăn bổ sung MCT ở Việt Nam

Công ty TNNH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) ra mắt dòng sản phẩm dầu ăn mới bổ sung thành phần MCT lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang tới thêm một lựa chọn vì sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nhà máy mới của Nortalic đã đi vào vận hành và sản xuất những lô sản phẩm dầu ăn đầu tiên.

Dòng sản phẩm mới nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng tiêu dùng, nhà hàng, khác sạn, căng tin và công nghiệp thực phẩm (nhà máy mì ăn liền, bánh kẹo, bánh ngọt, thức ăn nhanh…).

Dây chuyền đóng gói sản phẩm hiện đại của nhà máy Nortalic

Ba dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam là dầu đậu nành Tiara, dầu thực vật Tiara và dầu thực vật Livvy, được sản xuất với những thành phần có lợi cho sức khỏe. Dầu đậu nành nhiều dưỡng chất Omega 3-6-9, dầu gạo giàu Gamma-Orizynol, dầu hướng dương đem lại nguồn Vitamin E tự nhiên dồi dào, giờ đây được bổ sung thêm MCT gia tăng thêm lợi ích so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thành phần MCT được nhiều nghiên cứu chứng minh có lợi ích sức khỏe như giúp giảm mỡ thừa, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Nortalic là đơn vị sản xuất dầu ăn đầu tiên trong nước có thể sản xuất ra dòng sản phẩm dầu ăn có thành phần MCT này.

Ngoài ra, Nortalic cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm khác với thương hiệu Freda nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng sự lựa chọn và sở thích của người tiêu dùng.

Nhà máy Công ty TNHH Dầu Thực Vật khu vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) chính thức đi vào sản xuất

“Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu ăn mà người tiêu dùng Việt Nam có thể lựa chọn. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của Nortalic sẽ được thị trường đón nhận bởi dòng sản phẩm bổ sung MCT của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích bổ sung, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Theo một số nghiên cứu trên thế giới về thành phần MCT, dòng sản phẩm bổ sung MCT này sẽ là lý tưởng cho những ai muốn duy trì tinh thần tỉnh táo, cải thiện trí nhớ, tư duy và sự minh mẫn, kiểm soát cân nặng cũng như cải thiện vóc dáng”, ông Lee Nio Kwee, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu Thực Vật Miền Bắc Việt Nam cho biết.

Ông Lee Nio Kwee – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu Thực vật miền Bắc phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới

Với tổng vốn đầu tư 71.5 triệu USD, nhà máy mới có diện tích 5.5 ha tai Khu Kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến với công suất thiết kế lên tới 1.500 tấn/ngày.

Nortalic hy vọng nhà máy mới này sẽ đặt nền móng cho sự phát triển của tập đoàn Musim Mas tại thị trường Việt Nam, cũng như tạo bước tiến mới trong việc hoàn thiện quy trình khép kín, đưa các sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thị trường dầu ăn Việt Nam được đánh giá có mức tăng trưởng tốt. Theo số liệu của Bộ Công Thương, năm 2017 mức tiêu thụ dầu ăn bình quân đầu người tại Việt Nam là 9-10 kg một năm, thấp hơn so với mức 13,5 kg mà Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới WHO khuyến cáo. Bộ dự báo mức tiêu thụ dầu ăn sẽ đạt mức 16 kg vào năm 2020 và 18,5-19kg đầu người vào năm 2025.

Link bài báo: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/ra-mat-san-pham-dau-an-bo-sung-mct-o-viet-nam-459404.html

Tin tức liên quan